Cứu tinh cho bệnh hen phế quản mạn tính hơn 10 năm

Chung sống với căn bệnh hen hơn 10 năm, cô Hương chạy chữa nhiều nơi, tốn kém không biết bao nhiêu tiền của nhưng những cơn hen vẫn bám riết lấy cô. Tưởng chừng như bế tắc, cô được giới thiệu một loại khiến cô dứt được những cơn hen và trở lại với cuộc sống thường ngày.

Cách đây gần 2 năm, cô Nguyễn Thị Hương (Hà Nội) vẫn bị những cơn hen phế quản hành hạ. Nhưng giờ đây, cô đã không còn phải lo lắng về những cơn hen chợt đến lúc nửa đêm hay những cơn khó thở mỗi khi thời tiết thay đổi nữa. Cô săm sắn vừa lo công việc gia đình, vừa đi chợ buôn bán – những công việc trước đây cô khó khăn lắm mới có thể làm được.

Cứu tinh cho bệnh hen phế quản mạn tính hơn 10 năm - Ảnh 1.

Cô Hương từng phải chung sống với căn bệnh hen hơn 10 năm trời

Kể về tình trạng bệnh tật trước đây của mình, cô chia sẻ: Cuộc sống gia đình trước đây cũng gặp nhiều khó khăn, bị hen ngoài 40 tuổi nhưng mải lo kinh tế nên không để ý nhiều tới sức khỏe, cứ mua thuốc Tây về uống, thấy đỡ thì thôi. Được vài năm thì bệnh nặng lên, ho nhiều, ho thành từng đợt, khó thở, mệt mỏi, mọi người cứ bảo nó thở hắt ra. Thuốc Tây uống không đỡ thì chuyển sang thuốc tiêm. Sức khỏe giảm sút, thời tiết thay đổi là rít lên liên tục, trời nắng nóng nằm quạt là y như rằng bị lên cơn khó thở.

Hết thuốc uống, thuốc tiêm, ai mách thuốc ở đâu có thuốc hay, chữa trị hiệu quả, cô lại đến tìm với hi vọng có thể cải thiện tình hình sức khỏe của mình. Nhưng qua không biết bao nhiêu loại thuốc, tình trạng bệnh tật của cô vẫn không được cải thiện.

Cứu tinh cho bệnh hen phế quản mạn tính hơn 10 năm - Ảnh 2.

Để điều trị bệnh hen, người bệnh cần tập trung điều trị tận gốc căn bệnh

Tình cờ, cô được biết thông tin về thuốc hen thảo dược qua một người họ hàng giới thiệu, được biết thuốc hen thảo dược là thuốc có thể chữa được bệnh hen, thuốc điều trị đã được Bộ Y tế cấp phép, hiệu quả lại bền vững, không bị tái phát nên cô nhờ người mua về dùng. Sau 3 tháng dùng thuốc hen thảo dược, tình trạng bệnh của cô đã được cải thiện đáng kể. Cơn khó thở thưa dần, không còn ho nhiều, đặc biệt là những cơn ho hen kéo dài lúc 2 – 3h sáng cũng giảm rõ rệt.

Biết bệnh của mình mạn tính lại vẫn phải làm lụng vất vả, sức khỏe yếu nên cô kiên trì dùng hơn 1 năm. Đến nay, cơn hen đã không còn xuất hiện, da dẻ hồng hào, tinh thần thoải mái, trông cô trẻ hơn rất nhiều cái tuổi 52 của mình.

Cứu tinh cho bệnh hen phế quản mạn tính hơn 10 năm - Ảnh 3.

Truy cập website http://www.benhhen.vn/ để biết thêm thông tin về bệnh hen hoặc gọi tới tổng đài 1800 5454 35 để được các bác sỹ tư vấn và theo dõi điều trị.

“Gần 2 năm nay, tôi không còn ho hen gì nữa, sáng ra đi chợ, chiều về nhà cửa, ruộng nương, chăn nuôi. Khỏe vô tư cô chú ạ! Cảm ơn thuốc hen thảo dược nhiều lắm! – Cô chia sẻ trong xúc động.

Bệnh hen phế quản là bệnh mạn tính phổ biến tại Việt Nam. Bệnh thường tiến triển từng đợt cấp, sau mỗi đợt, bệnh diễn biến nặng hơn và nguy hiểm hơn, làm suy giảm nghiêm trọng chất lượng cuộc sống.

Thuốc hen PH thuộc danh mục thuốc thiết yếu của Bộ Y tế và là thuốc hen được tin dùng số 1 trong dòng thuốc đông dược trị hen phế quản và viêm phế quản mạn tính. Được bào chế từ bài thuốc cổ phương 1.500 tuổi Tiểu thanh long thang và đã có hơn 15 năm trên thị trường, thuốc hen PH vinh dự nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng.

PV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *