Đầu tháng Chạp: 4 tuổi gỡ hết vận xui, làm đâu trúng đó, cô Chín mở cửa cho lộc tiêu Tết!

Cuối năm cận kề, xin chúc mừng những con giáp may mắn đầu tháng Chạp nhờ lộc ơn trên ban xuống, đúng là ăn ở hiền lành thì sẽ có phần.

1. Tuổi Mão

Đầu tháng Chạp: 4 tuổi gỡ hết vận xui, làm đâu trúng đó, cô Chín mở cửa cho lộc tiêu Tết!

Sự sáng tạo và khả năng lãnh đạo của Mão trong lĩnh vực kinh doanh sẽ được phát huy tối đa, mang lại cho họ những khoản lợi nhuận khổng lồ.

Đồng thời, người tuổi Mão cũng có thể có cơ hội có được những cơ hội thăng tiến quan trọng trong chính trị hoặc nơi làm việc, nâng cao hơn nữa quyền lực của mình.

Sự giàu có và địa vị của đương số sẽ đạt đến một tầm cao mới, khiến họ tự tin và bình tĩnh hơn trong cuộc sống.

Cái nhìn sâu sắc của con giáp này sẽ giúp họ nắm bắt những cơ hội kinh doanh chưa từng có và vươn lên đỉnh cao sự nghiệp vào đầu tháng 12 âm lịch này.

2. Tuổi Tị

Đầu tháng Chạp: 4 tuổi gỡ hết vận xui, làm đâu trúng đó, cô Chín mở cửa cho lộc tiêu Tết! - 1

Những người sinh năm Tị sẽ gặp nhiều may mắn trong đầu tháng Chạp này, đặc biệt là về .

Người tuổi Tị vốn thông minh, chăm chỉ, hành động khiêm tốn và được người quý mến khen ngợi. Với sự hỗ trợ của quý nhân trong công việc, phép lạ của họ sẽ tăng lên.

Họ càng bận rộn thì càng có nhiều cơ hội, nhiều sự kiện hạnh phúc hơn sẽ vây quanh họ, quý nhân sẽ mang lại sự ổn định và thịnh vượng về tài chính nên đừng bất cẩn chỉ vì đang kiếm tiền mà phải cẩn thận với những cạm bẫy tiền bạc, lên kế hoạch tài chính hợp lý.

Tóm lại, đầu tháng 12 âm này bạn cần phải sống thực tế và giữ tinh thần thoải mái để mang lại may mắn.

3. Tuổi Dậu

Đầu tháng Chạp: 4 tuổi gỡ hết vận xui, làm đâu trúng đó, cô Chín mở cửa cho lộc tiêu Tết! - 2

Theo tử vi tuổi Dậu tháng 12 âm lịch, sự siêng năng, tận tâm trong công việc của Dậu sẽ được cấp trên ghi nhận và được kỳ vọng sẽ được thăng chức, tăng lương.

Người tuổi Dậu vốn là người chủ động, thích đương đầu với khó khăn, tính cạnh tranh sẽ được nâng cao đáng kể, nếu cẩn thận trong công việc chắc chắn sẽ nhận được thu hoạch bất ngờ, điều này sẽ giúp tập thể đoàn kết hơn, công việc sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn.

Ngoài ra, những người tuổi này cũng có thể gặp vận may trong các lĩnh vực đầu tư như bất động sản, chứng khoán, khiến tay bạn dễ bị chuột rút khi đếm tiền.

4. Tuổi Tuất

Đầu tháng Chạp: 4 tuổi gỡ hết vận xui, làm đâu trúng đó, cô Chín mở cửa cho lộc tiêu Tết! - 3

Là con giáp may mắn đầu tháng Chạp, bạn sẽ gặp nhiều may mắn, tiếng cười vang khắp nơi, Tuất sẽ được bao bọc bởi những tin vui, có thể gặp được những cơ hội mới trong công việc, gặp được quý nhân hoặc bạn bè cùng chí hướng,…

Những người đang làm việc chăm chỉ, tháng mới này sẽ mang lại sự thăng tiến trong sự nghiệp và những bất ngờ lớn hơn, hiệu quả công việc sẽ được nâng cao và nhận được sự hỗ trợ từ cấp trên, tài lộc theo đó tăng lên và tích lũy của cải cũng trở nên dồi dào.

Vòng kết nối bạn bè của đương số sẽ tiếp tục mở rộng và bạn sẽ làm quen với những người ưu tú từ mọi tầng lớp xã hội. Những người bạn mới này sẽ mang đến cho Tuất vô số cơ hội phát triển, làm bạn họ, sự nghiệp sẽ phát đạt và giàu có.

PN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *