Hà Nội bước sang giai đoạn mới, BV Đức Phúc tung gói hỗ trợ “khủng” cho khách hàng thụ tinh ống nghiệm IVF

Hà Nội bước sang giai đoạn mới, BV Đức Phúc tung gói hỗ trợ “khủng” cho khách hàng

GiadinhNet – Chào đón ngày 20/10 và Hà Nội bước sang giai đoạn mới, để hỗ trợ khách hàng thực hiện thụ tinh ống nghiệm (IVF), Bệnh viện Đức Phúc mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn.


Thụ tinh ống nghiệm (IVF) và những điều cần biết Thụ tinh ống nghiệm (IVF) và những điều cần biết

GiadinhNet – Để thực hiện thụ tinh ống nghiệm (IVF), bạn cần phải biết những kiến thức và thủ tục cơ bản để quá trình này được diễn ra thuận lợi và hiệu quả.

Từ ngày 14/10/2021, Hà Nội như khoác lên mình “tấm áo mới” với một tinh thần vô cùng tươi vươi và phấn khởi, sau khi Thành phố đã ban hành Công điện số 21 về việc triển khai các biện pháp phòng, chống dịch trên địa bàn trong tình hình mới.

Hòa chung những động thái tích cực và thuận lợi đó, Bệnh viện Hỗ trợ sinh sản và Nam học Đức Phúc đã đón đông đảo các quý khách hàng tới trải nghiệm, sử dụng những dịch vụ tốt nhất tại Bệnh viện.

Hà Nội bước sang giai đoạn mới, BV Đức Phúc tung gói hỗ trợ “khủng” cho khách hàng thụ tinh ống nghiệm IVF - Ảnh 2.

Ngày càng nhiều khách hàng gửi gắm niềm tin nơi Bệnh viện Đức Phúc

Với quyết tâm không để những giấc mơ mong con của bất kỳ các gia đình nào trở nên giang dở cùng sứ mệnh “Ươm mầm hạnh phúc”, toàn bộ đội ngũ y bác sĩ, cán bộ và nhân viên của Bệnh viện Đức Phúc đã và đang ngày đêm cố gắng, nỗ lực không ngừng để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất cũng như mang đến những trải nghiệm dịch vụ một cách hoàn hảo, an toàn nhất.

Hà Nội bước sang giai đoạn mới, BV Đức Phúc tung gói hỗ trợ “khủng” cho khách hàng thụ tinh ống nghiệm IVF - Ảnh 3.

Trái ngọt ở nơi “ươm mầm hạnh phúc”

Niềm vui như được nhân đôi bởi ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đang đến gần, Bệnh viện Đức Phúc xin được chào mừng và tri ân ngày vô cùng đặc biệt này, bằng việc gửi tới các quý khách hàng bộ quà tặng vô cùng hấp dẫn, với tổng giá trị lên tới 95.000.000đ khi đăng ký thực hiện IVF trọn gói tại Bệnh viện.

Ngoài ra, có một điều vô cùng đặc biệt trong giỏ quà trị giá 95 triệu đồng này, là sự xuất hiện của Combo điện máy cao cấp siêu hấp dẫn và không thể thiếu cho một căn nhà ấm cúng, đầy đủ tiện nghi với chiếc tủ lạnh trị giá 20 triệu đồng, tivi 55 inch 4K trị giá 15 triệu đồng, máy giặt siêu tiện ích trị giá 10 triệu đồng, cùng nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn khác.

Hà Nội bước sang giai đoạn mới, BV Đức Phúc tung gói hỗ trợ “khủng” cho khách hàng thụ tinh ống nghiệm IVF - Ảnh 4.

Nhiều phần quà giá trị cho các cặp vợ chồng

Bên cạnh đó, để đảm bảo cho các bà mẹ trong mùa dịch, Bệnh viện Đức Phúc sẽ thực hiện tiêm vắc-xin Pfizer miễn phí cho mẹ bầu IVF từ tuần thứ 13 trở lên.

Với khách hàng ngoại tỉnh hoặc trong trường hợp cần hỗ trợ xe Y tế chuyên dụng, Bệnh viện Đức Phúc sẽ đưa đón 2 chiều, miễn phí với các khách hàng đăng ký IVF trọn gói.

BỆNH VIỆN ĐỨC PHÚC

Địa chỉ: 48 Ô Đồng Lầm (Hồ Ba Mẫu) – Đống Đa – Hà Nội

Hotline tư vấn 24/7: 0971195050

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *