Một CEO bị ‘bóc phốt’ chuyện tình ái, choáng váng với ‘quy trình lừa tình’ của quý ông

Cô gái này nhấn mạnh, anh ta có khả năng “thao túng tâm lý” người khác rất giỏi.

Xã hội càng hiện đại thì càng có nhiều kiểu yêu đương “ăn xổi”. Họ không cần thật lòng cũng không cần sự cam kết, chỉ cần vui vẻ thỏa mãn nhu cầu ngắn hạn của bản thân là đủ. Lối sống buông thả, suy đồi đạo đức này cần được lên án.

Tinder không còn là cái tên xa lạ trong các công cụ hẹn hò trên mạng. Thế nhưng, 1 app khác được rất nhiều người sử dụng cho mục đích “yêu xổi” đó chính là Bumble. Giới trẻ đồn nhau rằng, lên Bumble sẽ tìm được những mối quan hệ “ngon nghẻ – gọn ghẽ”.

CEO lịch thiệp thả 1 lúc “20 mồi thính”

Một cô gái đăng ẩn danh trên nhóm Photi Drama khiến dân tình sôi nổi tranh luận.

Nội dung của bài đăng cô muốn bóc phốt người đàn ông 30 tuổi, “có công ty ở tòa G.P tại LVL”, dùng cả em gái để làm “công cụ ”.

Một CEO bị 'bóc phốt' chuyện tình ái, choáng váng với 'quy trình lừa tình' của quý ông
Nội dung của bài đăng cô muốn bóc phốt người đàn ông 30 tuổi, “có công ty ở tòa G.P tại LVL”

Cụ thể: “Để các bạn tin là nam nhân chưa vợ thì nam nhân dùng tên giả, năm sinh giả, đưa các bạn đi chơi cùng em gái ruột. Lên xe 2 anh em bắt đầu trò chuyện với nhau, lộ thông tin thật (tên, tuổi, trường lớp của em gái…) xem đối tượng có nghi ngờ gì không. Nếu được hỏi đã có vợ hay người yêu chưa thì nam nhân sẽ đánh trống lảng hoặc trả lời vòng vo, thấy hồn nhiên đưa đi chơi cùng em gái ruột thì nghĩ là nam nhân chưa có người yêu, vợ con gì thật”.

Theo cô gái tố, người đàn ông này chỉ thích “qua đường”, mỗi cô gái chỉ hẹn hò 1, 2 lần đạt được mục đích sẽ đổi “con mồi” và anh ta thường “thả thính khoảng 20 nữ nhân cùng lúc”.

“Vỏ bọc độc thân, CEO, startup founder, đi xe 4 bánh, nói chuyện chill deep” khiến anh ta rất thuận lợi trong việc “đốn gục” trái tim các cô gái trẻ.

Kèm theo bài đăng là 1 số đoạn tin nhắn giữa cô gái và người đàn ông kia. Anh ta dùng lời lẽ ngon ngọt, “đi vào lòng người”.

Quy trình “lừa tình” của 1 quý ông

Đáng nói, khi đăng bài trên nhóm được 2 ngày thì cô gái đã nhận được tin nhắn của 4 người là “mục tiêu” của người đàn ông này trên Bumble.

Quy trình được áp dụng với các cô gái như sau:

1. Thủ đoạn chung là nhắm tới các bạn sinh năm 2000 đổ lên, hiếm khi anh ta quẹt các chị lớn hơn (nếu có cũng tầm sinh năm 96, 99). Cách nói chuyện tỏ ra tri thức, hiểu biết, flex về bản thân và em gái, gửi video 2 anh em chơi đàn. Khoe bản thân cực hào nhoáng: đi dạy học, mở công ty rồi mang ô tô đến đón đi chơi nhưng toàn đi chơi tầm tối muộn 11, 12h đêm.

2. Anh ta hầu như lảng tránh hoặc trả lời vòng vo nếu được hỏi có vợ con chưa. Hoặc nói dối đã ly hôn từ lâu (thực tế vừa ly hôn tháng 12/2023 và vẫn qua lại, níu kéo vợ cũ), tuyệt nhiên không nhắc đến chuyện có con.

3. Dùng tên giả, Telegram, Instagram ảo, Zalo ảo… để nhắn tin với danh nghĩa là tìm người yêu.

4. Chưa từng cho bất cứ ai facebook.

Được biết thanh niên này trước khi ly hôn đã ngủ với rất nhiều bạn và tất cả các bạn đó đều bị STD.

Cô gái này nhấn mạnh, anh ta có khả năng “thao túng tâm lý” người khác rất giỏi.

Một CEO bị 'bóc phốt' chuyện tình ái, choáng váng với 'quy trình lừa tình' của quý ông - 1
1 kiểu bio rất bắt mắt nhưng cũng rõ ràng mục đích nhưng các cô gái vẫn thích lao vào

Miếng phô mai miễn phí chỉ nằm trên chiếc bẫy chuột

Đây không phải câu chuyện “lừa tình” hiếm gặp. Khi tìm 1 mối quan hệ nghiêm túc trên các app ảo thì bạn càng cần phải thận trọng.

Ví dụ, trong bio của người đàn ông trên có rất nhiều vấn đề mà 1 cô gái tỉnh táo sẽ biết nên quẹt trái hay phải.

Anh ta có ghi chú “something casual” và đó chính là dấu hiệu đầu tiên bạn cần nhận biết khi lên app hẹn hò. Nói theo ngôn ngữ giới trẻ thì something casual là “bạn bình bịch”. Từ này đồng nghĩa với việc ấn định mối quan hệ không ràng buộc và cam kết. Khi họ nói với bạn họ chỉ cần 1 mối quan hệ something casual, nếu bạn đồng ý có nghĩa đây chỉ là 1 trò chơi, không đòi hỏi, không trách nhiệm, không được phép tổn thương, kể cả 1 ngày họ có “ghost” bạn thì sự mất tích của họ là điều hiển nhiên.

Một CEO bị 'bóc phốt' chuyện tình ái, choáng váng với 'quy trình lừa tình' của quý ông - 2
Ảnh minh họa

Thêm vào đó, 1 profile “nhẵn mịn” kiểu tổng tài xé màn hình phim bước ra “anh làm kinh doanh, hay đọc sách, biết chơi đàn, không hút thuốc…” thì chỉ có thể là miếng phô mai miễn phí nằm trên chiếc bẫy chuột.

Thế nên, đừng để vẻ hào nhoáng, cái lợi trước mắt đánh lừa bạn, đừng dấn thân vào cuộc chơi rồi mất đi cuộc đời. Có những vết thương mà khi lòng tự trọng bị hạ thấp thì cảm xúc, niềm tin vào tình yêu sẽ không bao giờ lấy lại được.

Theo VV (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *