Tử vi 12 con giáp hôm nay – thứ 4 ngày 06/03/2024: Dậu rủng rỉnh, Hợi dễ gây xích mích

Thực Thần che chở, người tuổi Dậu làm các công việc tự do có thể kiếm được một khoản kha khá trong ngày hôm nay.

 ngày 06/03/2024 tức ngày 26/01 theo lịch âm năm Giáp Thìn của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 06/03/2024: Dậu rủng rỉnh, Hợi dễ gây xích mích

Xem 6/3/2024 của 12 con giáp, Thiên Tài che chở, vận trình tài lộc của người tuổi Tý có những bước tiến rực rỡ trong ngày hôm nay. Bạn dễ nhận được những khoản thù lao, lời lãi từ những công việc tay trái.

Một số người còn có thể bất ngờ nhận được giải thưởng hoặc được người khác trả nợ. Khi túi tiền rủng rỉnh, bạn có thể chi tiêu khá thoải mái hoặc đầu tư vào những lĩnh vực mà mình đã tìm hiểu từ trước.

Thủy khắc Hỏa, tiếc rằng mối quan hệ của bản mệnh lại không được yên bình. Hai người có thể hiểu nhầm nhau trong một vấn đề nào đó song không ai chủ động mở lời để tháo gỡ. Quan hệ đôi bên khá xa cách và lạnh nhạt.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 06/03/2024: Dậu rủng rỉnh, Hợi dễ gây xích mích - 1

Xem tin tức về mười hai con giáp, do Hỏa sinh Thổ, người tuổi Sửu có cơ hội đón nhận hạnh phúc trong ngày hôm nay, cốt là bạn chịu mở lòng. Hãy dũng cảm đối diện với cảm xúc trong lòng mình và nói cho người mình yêu mến được biết, có thể bạn sẽ nhận được một lời đồng ý.

Với người có đôi có cặp, hai người có trách nhiệm với nhau và luôn giúp đỡ nhau trong mọi vấn đề cuộc sống. Nhờ có người ấy, bạn cũng cảm thấy mình có nhiều động lực và sức mạnh hơn để cố gắng mỗi ngày.

Tỷ Kiên cản trở, tiếc rằng con đường sự nghiệp của bản mệnh không được hanh thông, suôn sẻ. Con giáp này nên hạn chế mâu thuẫn với đồng nghiệp. Nếu phải thực hiện các công việc nhóm, bạn nên chú ý hợp tác chứ đừng làm theo ý mình.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 06/03/2024: Dậu rủng rỉnh, Hợi dễ gây xích mích - 2

Theo tử vi hàng ngày 6/3/2024 của 12 con giáp, Tương Hình ám hại, người tuổi Dần nên học cách nhìn nhận vấn đề đa chiều hơn. Bản mệnh đang quá kiêu ngạo và đặt cái tôi cá nhân lên quá cao nên không chịu nghe người khác góp ý.

Người làm kinh tế không nên đưa ra những quyết định khinh suất, ngay cả trong những lĩnh vực bạn đã quen thuộc. Trước khi đổ tiền đầu tư, bạn cần nắm bắt rõ tình hình thực tế cũng như kiểm chứng thông tin.

Mộc sinh Hỏa, may mắn chuyện tình cảm đem lại cho bạn nhiều niềm vui. Con giáp này luôn cảm thấy nhẹ nhõm mỗi khi về nhà bởi bạn nhận được sự quan tâm, chăm sóc và sẵn sàng giúp đỡ của người thân.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 06/03/2024: Dậu rủng rỉnh, Hợi dễ gây xích mích - 3

Thiên Quan chiếu mệnh, con đường sự nghiệp của người tuổi Mão không được thuận lợi trong ngày hôm nay. Bạn dễ mâu thuẫn với lãnh đạo bởi hai người có quan điểm trái ngược nhau. Hãy chú ý cách ứng xử, đừng làm bẽ mặt đối phương.

Với người làm lãnh đạo, bản mệnh cũng nên học cách đặt mình vào vị trí của người khác để hạn chế đưa ra những quyết định mang tính áp đặt. Có nhiều khi bạn không hiểu rõ tình hình thực tế bằng những người trực tiếp bắt tay vào làm.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Mãn là ngày thích hợp để cầu tài, cầu phúc, tế tự. Vì thế, bản mệnh nên căn cứ vào tình hình thực tế để sắp xếp thực hiện công việc cho đúng, như vậy có thể gặp nhiều may mắn.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 06/03/2024: Dậu rủng rỉnh, Hợi dễ gây xích mích - 4

Tử vi hàng ngày 6/3/2024 của 12 con giáp thấy, Kiếp Tài tác động, người tuổi Thìn cần chú ý hơn trong việc hợp tác với mọi người, đừng làm việc theo ý mình khiến tiến độ công việc chung bị ảnh hưởng. Nếu có quan điểm gì thì bạn nên chia sẻ thẳng thắn với mọi người.

Chuyện làm ăn kinh doanh không thu được nhiều lợi nhuận trong ngày hôm nay. Đã đến lúc bạn tìm cách mở rộng mạng lưới hợp tác, buôn bán của mình hoặc tìm ra hướng đi mới cho mình, không thể mãi giậm chân tại chỗ.

Hỏa sinh Thổ, chuyện tình cảm đem tới nhiều niềm vui cho con giáp này. Bạn chủ động hơn trong việc bày tỏ cảm xúc của mình. Người ấy cũng dần hiểu được tấm lòng của mình và cho bạn cơ hội tìm hiểu kĩ hơn.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 06/03/2024: Dậu rủng rỉnh, Hợi dễ gây xích mích - 5

Chính Ấn tương trợ, người tuổi Tị có thể gặt hái được thành tích cao trong công việc vào ngày hôm nay. Bản mệnh phát huy thế mạnh của mình đúng lúc đúng chỗ, khiến người khác phải nhìn nhận bằng ánh mắt khác xưa.

Nếu có quan điểm, sáng kiến gì, bạn đừng ngại trình bày trước tập thể, bởi rất có thể bạn sẽ hướng cho mọi người theo một hướng đi mới, đem lại nhiều ích lợi hơn. Trên thực tế, bạn là người có tầm nhìn xa trông rộng.

Trong ngày Hỏa vượng, bản mệnh dễ mắc các bệnh về tim mạch, thiếu máu, bệnh về mắt, mũi, ruột non, lưỡi… Vì thế, hãy chú ý giữ gìn sức khỏe của mình, dù là ngày Tết cũng cần ăn uống, sinh hoạt điều độ để cơ thể luôn khỏe mạnh.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 06/03/2024: Dậu rủng rỉnh, Hợi dễ gây xích mích - 6

Tam Hội nâng bước, người tuổi Ngọ làm quen được với đối tác hoặc đồng nghiệp có chung ý tưởng và chung chí hướng phấn đấu trong ngày hôm nay. Đôi bên có thể trao đổi mọi việc với nhau thường xuyên và giúp đỡ nhau cùng phát triển.

Người làm kinh tế đang thu được lợi nhuận đều đặn từ những mối đầu tư trước đó của mình. Bạn phán đoán đúng tình hình và đưa ra những quyết định dứt khoát, vì thế dễ trở thành người dẫn đầu xu hướng, thu được tiền về túi nhanh chóng.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay Hỷ thần ở hướng Đông Bắc và Tài thần ở hướng Nam.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 06/03/2024: Dậu rủng rỉnh, Hợi dễ gây xích mích - 7

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Mùi còn độc thân có thể được bạn bè, người thân giới thiệu cho đối tượng lý tưởng trong thời điểm này. Bạn nên cởi mở hơn để có thể thử tiếp xúc với đối phương, biết đâu bạn sẽ nhận ra người ấy là người phù hợp.

Với các cặp vợ chồng, những khúc mắc trước đó đã được tháo gỡ và hai người lại hài hòa như xưa. Thông qua thử thách này, bạn cũng thấy mình hiểu hơn về người ấy và biết cách để gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Tỷ Kiên chắn lối, công việc của bản mệnh có lẽ lại không được suôn sẻ như dự kiến. Bạn dễ đâm đầu vào ngõ cụt bởi không biết cách quan sát vấn đề đa chiều. Hãy thử tham khảo ý kiến của mọi người nhiều hơn chứ đừng nên giữ mọi khó khăn trong lòng.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 06/03/2024: Dậu rủng rỉnh, Hợi dễ gây xích mích - 8

Dưới sự thúc đẩy của Nhị Hợp, người tuổi Thân giữ được đầu óc tỉnh táo và có cái nhìn cởi mở hơn về mọi vấn đề trong ngày hôm nay. Bạn dễ tiếp thu và tổng hợp ý kiến của mọi người, từ đó đưa ra cách giải quyết phù hợp nhất.

Với người làm kinh tế, hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn kí kết hợp đồng với đối tác. Nếu song phương đã hiểu rõ về nhau thì nên nhanh chóng thúc đẩy việc hợp tác, cùng nhau kiếm về lợi nhuận nhiều hơn dự tính.

Hỏa khắc Kim, con giáp này không nên dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp đến nỗi quên mất việc quan tâm đến gia đình. Đừng khiến mình trở nên xa cách với các thành viên, đến khi hối hận thì đã muộn.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 06/03/2024: Dậu rủng rỉnh, Hợi dễ gây xích mích - 9

Tử vi hàng ngày thấy, Thực Thần che chở, người tuổi Dậu làm các công việc tự do có thể kiếm được một khoản kha khá trong ngày hôm nay. Bạn luôn chăm chỉ và nhiệt tình với công việc nên sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Một số người cũng sẽ nhận được tiền lãi lời từ những mối đầu tư trước đó của mình. Điều này cho thấy những quyết định trước đó của bạn là đúng đắn, bạn là người có tầm nhìn, vì thế hãy tin tưởng hơn vào chính mình.

Hỏa khắc Kim, người độc thân vẫn chưa buông bỏ được quá khứ và đóng cửa trái tim với tất cả những người tiếp cận. Đã đến lúc để những chuyện buồn lại phía sau lưng rồi, đừng mãi tổn thương vì những người không xứng đáng.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 06/03/2024: Dậu rủng rỉnh, Hợi dễ gây xích mích - 10

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Tuất cởi mở và nhiệt tình nên sẽ nhận được sự chú ý của nhiều người xung quanh trong ngày hôm nay. Một số người có thể gặp được người tâm đầu ý hợp, hai người vừa gặp mà như đã quen thân từ lâu.

Với người đã có đôi có cặp, bạn và người ấy cùng cố gắng để xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho hai người. Cả hai cũng luôn trao đổi với nhau những chuyện quan trọng và tôn trọng những quyết định của nhau.

Kiếp Tài là dấu hiệu chứng tỏ con giáp này cần chú ý hơn đến sự nghiệp của mình. Bản mệnh không được phép lơ là, dù trong những việc quen thuộc nhất. Bạn có thể bỏ qua những lỗi lầm nhỏ nhặt nhưng ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 06/03/2024: Dậu rủng rỉnh, Hợi dễ gây xích mích - 11

Xem tử vi hôm nay, chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, người tuổi Hợi dễ tự coi mình là nhất và lên tiếng chỉ trích mọi người xung quanh. Lời nói và hành động của bạn có thể khiến người khác mất lòng, gây nên xích mích trong tập thể.

Vì vậy, dù là lãnh đạo hãy là nhân viên, bạn cũng cần nhạy cảm hơn trong quá trình giao tiếp. Kể cả khi bạn muốn tốt cho người khác thì cũng chớ lên giọng cao ngạo, dễ khiến người khác tổn thương hoặc nóng nảy.

Thủy khắc Hỏa, chuyện tình cảm của con giáp này cũng không được như ý. Bạn và người ấy có những quan điểm khác nhau về nhiều việc, nếu hai người đều không chịu hạ cái tôi của mình xuống thì vấn đề sẽ khó có thể được giải quyết.

Thùy Dương (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *