Tử vi 12 con giáp hôm nay – thứ 4 ngày 13/03/2024: Tý được nể phục, Dậu coi chừng tiểu nhân

Chính Quan tương trợ, người tuổi Tý có con đường sự nghiệp phát triển rực rỡ trong ngày hôm nay.

 ngày 13/03/2024 tức ngày 04/02 theo lịch âm năm Giáp Thìn của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 13/03/2024: Tý được nể phục, Dậu coi chừng tiểu nhân

Xem tử vi hàng ngày 13/3/2024 của 12 con giáp, Chính Quan tương trợ, người tuổi Tý có con đường sự nghiệp phát triển rực rỡ trong ngày hôm nay. Bạn có cách xử lý linh hoạt trong những tình huống khác nhau, khiến nhiều người nể phục.

Cấp trên có thể giao cho bạn những nhiệm vụ khá khó nhằn trong thời điểm này, song đừng vì thế mà nhụt chí bởi đây là dấu hiệu đối phương đánh giá bạn rất cao. Hãy chớp lấy thời cơ để khẳng định vị thế của mình.

Trong ngày Thủy vượng như hôm nay, bản mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về xương khớp ở người già và người làm văn phòng. Bạn nên vận động vừa với sức của mình và chớ ngồi một chỗ quá lâu.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 13/03/2024: Tý được nể phục, Dậu coi chừng tiểu nhân - 1

Tam Hội giúp sức, người tuổi Sửu nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của quý nhân. Người đó sẽ truyền cho bạn nhiều kinh nghiệm hữu ích hoặc hướng cho bạn một lối đi mới. Hãy khiêm tốn lắng nghe, bạn sẽ tiếp thu được nhiều điều hữu ích.

Với người làm kinh tế, bạn có thể đưa ra được những quyết sách đúng đắn trong ngày hôm nay do có tầm nhìn xa trông rộng. Bạn biết đâu là cơ hội mình cần nắm bắt ngay nếu muốn vượt lên trên đối thủ.

Tiếc rằng Thổ khắc Thủy cho thấy phương diện tình cảm của bản mệnh lại không được như ý. Bạn không nên đưa ra những yêu cầu mang tính áp đặt với nửa kia, khiến nửa kia dần dần cảm thấy ngột ngạt.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 13/03/2024: Tý được nể phục, Dậu coi chừng tiểu nhân - 2

Theo tử vi hàng ngày 13/3/2024 của 12 con giáp, Thiên Ấn che chở, người tuổi Dần sẽ có cơ hội học hỏi được nhiều điều hữu ích trong ngày hôm nay nếu tham gia vào những buổi họp hành hoặc bồi dưỡng chuyên môn.

Nếu phải tham gia thi cử, khuyên bạn nên tự tin vào vốn hiểu biết của bản thân để có thể thể hiện được hết những gì mình biết. Làm được như vậy, bạn sẽ chinh phục được nhà tuyển dụng, được lựa chọn vào vị trí mong muốn.

Thủy sinh Mộc cũng báo hiệu những tin mừng trên phương diện tình cảm cho con giáp này. Sự quan tâm và chăm sóc của bạn được nửa kia trân trọng và đáp lại bằng tình cảm tương tự. Mối quan hệ giữa hai người luôn bền chặt.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 13/03/2024: Tý được nể phục, Dậu coi chừng tiểu nhân - 3

Dưới sự ảnh hưởng của cục diện Tương Hình, người tuổi Mão kiêu ngạo, tự coi mình là nhất và chỉ thích làm theo ý mình. Bạn có thể gây mất lòng cho mọi người xung quanh vì cách hành xử thiếu khéo léo của mình.

Với người làm kinh tế, bạn cần bình tĩnh để lắng nghe những lời góp ý của khách hàng dù khó nghe. Hãy nhìn thẳng vào sự thật để biết vấn đề mình đang gặp phải là gì, từ đó biết cách sửa đổi kịp thời, không bị tụt lại phía sau.

Thủy sinh Mộc, may mắn bạn luôn nhận được sự quan tâm, thấu hiểu và ủng hộ của người thân. Mỗi khi về nhà, bạn luôn cảm thấy nhẹ nhõm và như được tiếp thêm sức mạnh để cố gắng trong những ngày sau đó.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 13/03/2024: Tý được nể phục, Dậu coi chừng tiểu nhân - 4

Tử vi hàng ngày 13/3/2024 của 12 con giáp thấy, Tam Hợp giúp sức, người tuổi Thìn nhận được sự đồng tình và ủng hộ của nhiều người trong công việc. Nhờ vậy, bạn làm việc gì cũng thấy thuận lợi, dễ dàng hơn hẳn.

Người làm kinh tế có thể vô tình phát hiện ra lối đi riêng phù hợp với khả năng của mình. Bạn không cần cố gắng quá mức mà vẫn có thể kiếm tiền về đầy túi. Vì là thị trường mới nên đối thủ cũng không cạnh tranh gay gắt.

Thổ khắc Thủy, tuy nhiên, con giáp này cần tìm cách cân bằng công việc và cuộc sống riêng tư của mình, đừng tỏ ra thờ ơ với người thân của mình. Hãy hâm nóng tình cảm với mọi người, bạn sẽ được tận hưởng nhiều niềm vui và hạnh phúc.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 13/03/2024: Tý được nể phục, Dậu coi chừng tiểu nhân - 5

Thủy khắc Hỏa, người tuổi Tị nên hạ cái tôi của mình xuống để có thể lắng nghe ý kiến từ người thân của mình. Bạn chớ nên nóng nảy, vô tình có lời nói hoặc hành động khiến người nhà tổn thương.

Nếu còn độc thân, bạn nên thận trọng hơn trong quyết định đến với một ai đó. Có thể đối phương chỉ đang nói lời ngon tiếng ngọt dụ bạn vào tròng mà thôi. Tốt nhất bạn cần thêm thời gian để trò chuyện và quan sát đối phương.

Tỷ Kiên cản trở, con giáp này cũng gặp phải nhiều khó khăn trong công việc do đâm đầu vào ngõ cụt. Đã đến lúc bạn cần khiêm tốn để hỏi ý kiến mọi người rồi đấy, bởi không phải việc nào bạn cũng có thể hoàn thành khi chỉ có một mình.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 13/03/2024: Tý được nể phục, Dậu coi chừng tiểu nhân - 6

Tý Ngọ tương xung, người tuổi Ngọ nóng nảy có thể vướng vào mâu thuẫn, thậm chí xô xát với mọi người xung quanh. Khuyên bạn nên “dĩ hòa vi quý”, nhìn nhận mọi việc tích cực hơn, đừng nên phức tạp hóa vấn đề.

Người làm kinh tế nên cẩn thận khi đưa ra những quyết định đầu tư, kinh doanh trong ngày hôm nay, chớ nóng vội chạy theo lợi ích nhất thời kẻo sau này mất còn nhiều hơn được. Tốt nhất, bạn vẫn nên hoàn thành cho tốt các dự án dang dở đã.

Thủy khắc Hỏa, trong gia đình, con giáp này nên học cách đặt mình vào vị trí của người khác nhiều hơn, có những thứ bạn cho là đúng lại chưa chắc là điều đối phương mong muốn. Bạn muốn tốt cho người thân nhưng chưa chắc cách làm của bạn đã phù hợp.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 13/03/2024: Tý được nể phục, Dậu coi chừng tiểu nhân - 7

Tương Hại chiếu mệnh, người tuổi Mùi không nên ngây thơ, tin tưởng vào lời nói của người khác quá dễ dàng. Trước khi đưa ra quyết định gì, bạn cần kiểm chứng kĩ càng thông tin, gặp khó khăn cũng nên dựa vào sức mình là chính.

Một số người có thể phải chịu điều tiếng xấu trong ngày hôm nay, nhưng nếu đó là những việc bạn không làm thì không cần quá để tâm. Hãy để thực tế công việc chứng minh bạn là người như thế nào.

Thổ khắc Thủy, con giáp này và người nhà có thể mâu thuẫn với nhau trong một việc gì đó. Hai người đều khăng khăng với quan điểm của mình, không chịu lắng nghe nên dễ khiến mọi chuyện trở nên căng thẳng hơn.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 13/03/2024: Tý được nể phục, Dậu coi chừng tiểu nhân - 8

Kim sinh Thủy, người tuổi Thân nhận được sự yêu mến của nhiều người xung quanh. Nếu còn độc thân, chỉ cần bạn chịu cởi mở trò chuyện thì không thiếu người theo đuổi. Bạn có thể thận trọng tìm ra người phù hợp với mình.

Những người có đôi có cặp đang được sống trong những tháng ngày ấm áp. Bạn và người ấy dù bận rộn đến mấy cũng luôn dành thời gian cho nhau. Những lần trò chuyện giúp hai người thêm gần gũi và thêm hiểu về nhau.

Thiên Tài chiếu mệnh, con đường tài lộc của bản mệnh cũng báo về nhiều tin vui. Có vẻ như những mối đầu tư trước đó của bạn đang đem lại lợi nhuận. Con giáp này không cần làm việc quá vất vả cũng có tiền đầy túi.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 13/03/2024: Tý được nể phục, Dậu coi chừng tiểu nhân - 9

Tử vi hàng ngày thấy, Tương Phá gây họa, người tuổi Dậu cần cẩn thận trước nguy cơ kẻ tiểu nhân tiếp cận đợi thời cơ hãm hại bạn. Việc gì bạn cũng nên tự lực cánh sinh, không nên phụ thuộc hoặc tìm cách đùn đẩy cho người khác.

Người làm kinh tế nên hạn chế đưa ra các quyết định đầu tư, kinh doanh, mở rộng quy mô làm ăn trong ngày hôm nay. Bạn vẫn nên dành thêm thời gian để chuẩn bị thêm các yếu tố nhân lực, vật lực cho mình.

Kim sinh Thủy, người độc thân có thể được giới thiệu cho đối tượng lý tưởng, nếu bạn chịu cởi mở trò chuyện thì sẽ nhận ra đối phương có nhiều quan điểm chung với mình, quan hệ đôi bên ấm lên nhanh chóng.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 13/03/2024: Tý được nể phục, Dậu coi chừng tiểu nhân - 10

Thực Thần nâng bước, người tuổi Tuất chăm chỉ với những công việc làm thêm có thể nhận được khoản thù lao kha khá trong ngày hôm nay. Công sức của bạn được đánh giá cao và được trả công xứng đáng.

Với những người làm nghề tự do, bạn dần dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nên lượng khách hàng ngày một đông đúc. Tuy bận rộn nhưng bạn có thể kiếm được một khoản kha khá, chẳng phải lo chi tiêu.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất hành hướng Tây Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành hướng Đông sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 13/03/2024: Tý được nể phục, Dậu coi chừng tiểu nhân - 11

Xem tử vi hôm nay, Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Hợi có cái nhìn mới mẻ về nhiều vấn đề. Hãy mạnh dạn nêu lên quan điểm của mình trước tập thể, bạn có thể được nhiều người ủng hộ, giúp đỡ gặt hái thành công.

Người làm kinh tế có thể gặp gỡ được đối tác triển vọng trong ngày hôm nay. Hai người hợp tác ăn ý nên có thể kiếm được lợi nhuận về nhiều và nhanh hơn dự kiến. Đôi bên có thể cân nhắc hợp tác sâu rộng hơn trong tương lai.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Thu là ngày thu hoạch tốt nhưng kỵ khởi công, xuất hành, an táng. Vì thế, bản mệnh nên sắp xếp kế hoạch để thực hiện các công việc cho phù hợp, như vậy sẽ gặp được nhiều điều may mắn.

Thùy Dương (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *