Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2024 của 12 con giáp: Mùi tích cực, Tuất nhàn nhã

Theo dõi tử vi hàng ngày 12/1/2024 của 12 về các phương diện cuộc sống, bạn sẽ biết trước điều khó khăn hoặc thuận lợi nào sẽ đến với mình.

Tử vi ngày 12/01/2024 tức ngày 02/12 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2024 của 12 con giáp: Mùi tích cực, Tuất nhàn nhã

Xem tử vi hàng ngày 12/1/2024, tuổi Tý được Tam Hội cục chống lưng, vận trình ngày mới khá may mắn. Bản mệnh không phải quá vất vả nhưng công việc vẫn đạt thành tích tốt. Một số người làm lãnh đạo được nhân viên hỗ trợ hết mình, bạn cũng có tiếng nói uy tín ở cơ quan.

Hôm nay cũng là dịp thích hợp để mở rộng các mối quan hệ đối tác của mình, tìm thêm các nguồn hợp tác và hỗ trợ bạn trong tương lai. Tuy nhiên, bạn đừng quên duy trì các mối quan hệ cũ trước khi mời gọi thêm những đối tác mới nhé.

Chuyện tình cảm của những chú Chuột có một vài điểm sáng nhất định. Người độc thân vượng đào hoa, nhờ bản tính hài hước của mình mà tuổi này dễ nhận được sự chú ý của những người khác phái. Đây là cơ hội tốt để tìm kiếm một nửa phù hợp.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2024 của 12 con giáp: Mùi tích cực, Tuất nhàn nhã - 1

Người tuổi Sửu may mắn được Thiên Tài chiếu mệnh, vận trình ngày thứ 6 này vô cùng rộng mở. Chuyện hợp tác làm ăn thuận lợi, bản mệnh gặp người đáng tin cậy, ít có trở ngại. Kinh doanh buôn bán cứ giữ vững phong độ này thì lợi nhuận luôn được đảm bảo.

Chẳng những vậy, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tý khá tốt, một phần là do con giáp này chăm chỉ, mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên hài hòa nên gặp khó khăn là có người giúp đỡ, không phải một mình gánh vác.

Vận trình tình cảm về cơ bản là ổn định, thế nhưng cũng có lúc bản mệnh cảm thấy mối quan hệ của mình và nửa kia không được gắn kết như các cặp đôi khác. Thực ra vấn đề nằm ở chính suy nghĩ của bạn nên con giáp này hãy sống cởi mở hơn, đừng tự gây áp lực cho cả hai.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2024 của 12 con giáp: Mùi tích cực, Tuất nhàn nhã - 2

Xem tử vi hàng ngày 12/1/2024, người tuổi Dần được Lục Hợp hỗ trợ, có thể đi tắt đón đầu với những cơ hội phát triển trong ngày hôm nay. Sự chăm chỉ, cần cù đã giúp bản mệnh nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của mọi người xung quanh. Đây là bước đệm giúp con giáp này gia tăng khả năng thăng tiến trong tương lai.

Cát khí trong hôm nay cũng báo hiệu tin vui tài lộc cho con giáp này, nhất là với những ai đang làm nghề tự do. Bản mệnh có thể tham gia một khoản đầu tư triển vọng hoặc đạt được những mối quan hệ hợp tác quý giá. Đây có thể coi là cơ hội vàng để gia tăng thu nhập nhanh chóng.

Thủy sinh Mộc còn cho thấy vận tình duyên khá bình ổn. Các cặp đôi luôn biết thấu hiểu và nhường nhịn để tình cảm được lâu bền. Người độc thân hãy thoải mái với tình trạng độc thân hiện tại của mình và tận hưởng cuộc sống theo cách mình muốn, đừng để bản thân bị chi phối quá nhiều bởi lời nói của người khác.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2024 của 12 con giáp: Mùi tích cực, Tuất nhàn nhã - 3

Tam Hợp xuất hiện, người tuổi Mão đang có được những mối hợp tác làm việc, kinh doanh tốt đẹp. Bản mệnh biết cách tạo lập được uy tín nhờ vào kinh nghiệm của mình, khiến mọi người xung quanh kính nể. Nhờ có tầm nhìn xa trông rộng mà con giáp này có thể hướng tới những mục tiêu lớn hơn.

Tuy nhiên, có đôi khi bản mệnh thể hiện tính hiếu thắng của mình quá mức cần thiết, đây là điều nên điều chỉnh lại càng sớm càng tốt. Khi đứng trước cơ hội, con giáp này cần phải suy tính trước sau kĩ càng, không nên mù quáng đâm đầu vào những việc nằm ngoài khả năng của mình.

Vận trình tình duyên của bản mệnh vô cùng hài hòa, ngũ hành tương sinh giúp con giáp này có thêm thời gian cho gia đình, người thân. Công việc cũng khá nhẹ nhàng và nhàn hạ nên bạn có thể chuyên tâm bồi đắp, vun vén tình cảm với nửa kia để tăng sự gắn kết và khăng khít.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2024 của 12 con giáp: Mùi tích cực, Tuất nhàn nhã - 4

Trong ngày được Chính Tài hậu thuẫn, người tuổi Thìn nắm được bí quyết để đưa công việc lên một tầm cao mới, nhờ vậy mà tài lộc cũng khởi phát lên trông thấy. Con giáp này hứa hẹn sẽ nhận được nhiều cơ hội để cải thiện nguồn thu của mình trong thời gian ngắn.

Với người làm kinh doanh, cũng bởi có định hướng đúng đắn, hợp tác đúng người nên mọi việc suôn sẻ, mang lại nguồn lợi nhuận khá lớn, đủ để bản mệnh tiếp tục mở rộng quy mô kinh doanh trong thời gian tới. Tuy nhiên bạn cũng nên tránh tiêu xài hoang phí để bảo vệ vận may của mình.

Rất tiếc khi vận tình cảm có phần kém sắc vì Thổ Thủy tương khắc. Dù tuổi này đã cho đi nhiều nhưng không được đáp lại, tình cảm đơn phương chỉ khiến bạn tự làm khổ mình. Với các cặp đôi, hai bạn nên san sẻ cùng nhau, đừng để mâu thuẫn như giọt nước tràn ly.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2024 của 12 con giáp: Mùi tích cực, Tuất nhàn nhã - 5

Ngày Hợi Tị Tương Xung, tuổi Tị được dự báo sẽ gặp không ít khó khăn do quá trình làm việc dễ xảy ra khúc mắc, tranh cãi với người khác. Ngày này bạn được khuyên nên hạn chế ăn nói bừa bãi, người khác góp ý thì nên lắng nghe đã rồi phản biện sau kẻo vướng họa thị phi.

Bên cạnh đó, những chú Rắn còn cần đề phòng các việc liên quan đến tố tụng, pháp luật hay gặp rắc rối với chính quyền. Điềm báo tử vi cho thấy hung vận tăng cao, bản mệnh hãy làm việc một cách nghiêm túc, tuân thủ pháp luật và đừng bao giờ nghĩ tới việc làm ăn đen tối hay lừa lọc kẻo sẽ phải trả giá.

Ngũ hành Thủy – Hỏa xung khắc đe dọa tới mối quan hệ tình cảm của tuổi này. Cãi vã thường xuyên đẩy tình yêu của hai bạn ngày càng đi vào ngõ cụt. Con giáp này cứ cố chấp làm theo ý mình mà không chịu để ý cảm xúc của đối phương thì sớm muộn gì cũng tan vỡ.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2024 của 12 con giáp: Mùi tích cực, Tuất nhàn nhã - 6

Tuổi Ngọ có thể tranh thủ ngày hôm nay để tiến hành các dự định hợp tác, đàm phán làm ăn bởi có Thực Thần che chở, hứa hẹn đạt nhiều kết quả tốt đẹp. Hôm nay là thời điểm thích hợp để thúc đẩy mối quan hệ xã giao, đẩy nhanh những công việc cần triển khai trong thời gian tới.

Tuy nhiên, hãy xem xét đâu là cơ hội phù hợp nhất với bản thân mình, đừng đâm đầu mù quáng. Một số thay đổi lúc này khá phù hợp để người tuổi Ngọ có thêm động lực dấn thân vào những thử thách. Bên cạnh đó bạn cũng phải đề phòng có kẻ ghen tị, tiểu nhân dòm ngó.

Tuy nhiên, vì ngũ hành tương xung nên tình hình sức khỏe của con giáp này trong ngày hôm nay không được đảm bảo. Bản mệnh bận rộn với công việc trong những ngày giáp Tết, lại thêm thời tiết thay đổi thất thường nên dễ ốm vặt, đặc biệt cần chú ý các bệnh về đường hô hấp.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2024 của 12 con giáp: Mùi tích cực, Tuất nhàn nhã - 7

Trạng thái tinh thần của người tuổi Mùi khá tích cực trong hôm nay. Cục diện Tam Hợp hỗ trợ nên tuổi này luôn cảm thấy hăng hái khi bắt tay vào bất cứ nhiệm vụ gì. Tuy nhiên không nên lý tưởng hóa mọi việc kẻo khi gặp trắc trở, bản mệnh dễ cảm thấy chán nản, buông xuôi.

Nhân duyên trong ngày này cũng khá rộng mở. Vốn bản tính hiền hòa và vui vẻ, các mối quan hệ xã giao của Mùi vẫn đang phát triển khá thuận lợi. Nhờ đó dù có đối diện với khó khăn, tuổi này cũng không phải quá lo lắng, bởi xung quanh chắc sẽ có người sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi càng ngày càng tốt đẹp hơn, có thể sẽ tính tới chuyện xa hơn. Gia đạo êm ấm, vợ chồng càng ngày càng hòa thuận. Những mâu thuẫn trước đó được tháo gỡ, đôi bên đều chủ động nhún nhường và muốn vun vén tổ ấm.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2024 của 12 con giáp: Mùi tích cực, Tuất nhàn nhã - 8

Ngày xuất hiện cục diện Tương Hại, người tuổi Thân có thể phải chịu nhiều thiệt thòi, ấm ức nếu xảy ra khúc mắc với người khác. Dù bạn không phải là người làm sai nhưng sẽ xuất hiện tình trạng bị đuối lý, hoặc bị hiểu lầm. Tốt nhất nên tránh tối đa những va chạm trong hôm nay.

Ngày này nếu việc tranh cãi là cần thiết để để giải quyết vấn đề thì bạn cũng nên chú ý kiểm soát cảm xúc và ngôn từ, đừng làm vấn đề trở nên trầm trọng hơn. Bản mệnh phải biết mình muốn gì, thực sự cần gì, chỉ nên tranh luận ở mức vừa phải để làm rõ quan điểm của mình.

Bù lại, Kim – Thủy tương sinh báo hiệu vận trình tình duyên khá vượng. Các cặp đôi có thêm cơ hội hâm nóng tình cảm, nuôi dưỡng tình yêu. Với người độc thân, bạn cũng có một vài cơ hội gặp gỡ, hẹn hò, thế nhưng chỉ trên mức tình bạn một chút chứ vẫn chưa đến tình yêu. Đừng nên vội vàng mà đốt cháy giai đoạn.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2024 của 12 con giáp: Mùi tích cực, Tuất nhàn nhã - 9

Thứ 6 này, người tuổi Dậu đụng độ hung tinh Thiên Quan nên công việc xuất hiện nhiều vấn đề căng thẳng. Con giáp này và đồng nghiệp có những suy nghĩ, góc nhìn khác nhau, ai cũng tin chắc là mình đúng nên rất dễ xảy ra xung đột.

Thực tế bất đồng quan điểm xảy ra khiến tinh thần của bạn khá chán nản và nặng nề. Tuy nhiên, điều quan trọng là đôi bên đều cần lắng nghe những chia sẻ của đối phương để có thể tìm ra tiếng nói chung, giúp cho công việc chung được suôn sẻ hơn.

Ngũ hành sinh xuất cũng gây ra một vài rắc rối trong vận trình cảm của tuổi này. Bản mệnh và nửa kia dễ nảy sinh tranh cãi. Mặc cho những cố gắng hàn gắn của bạn thì đối phương vẫn muốn làm quá mọi chuyện lên.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2024 của 12 con giáp: Mùi tích cực, Tuất nhàn nhã - 10

Người tuổi Tuất có một ngày khá nhàn nhã, ổn thỏa từ công việc cho đến tài lộc. Về cơ bản con giáp này không gặp phải bất lợi gì, công việc cũng giải quyết êm đẹp nhờ có sự hỗ trợ của đồng nghiệp. Bản thân con giáp này cũng làm việc chăm chỉ, nhiệt huyết và cẩn thận hơn.

Chính Tài dự báo tài lộc vẫn có thể về tay nếu như bản mệnh biết chủ động nắm bắt thời cơ. Dù bạn vẫn luôn thận trọng nhưng cũng đừng quá e ngại trước những rủi ro có thể gặp phải, cần biết linh hoạt một cách thông minh để hạn chế rủi ro thấp nhất.

Tuy nhiên đường tình duyên của người tuổi Tuất không mấy vui vẻ vì ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc. Bầu không khí giữa các cặp đôi trở nên căng thẳng và ngột ngạt. Có lẽ do lâu hai cả hai không dành đủ thời gian cho nhau nên mới nảy sinh hiểu lầm không đáng có.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2024 của 12 con giáp: Mùi tích cực, Tuất nhàn nhã - 11

Hợi – Hợi Tự Hình cảnh báo tuổi Hợi nên biết giữ mồm giữ miệng, chớ nên hành xử tùy tiện chỉ để thỏa mãn cái tôi của mình kẻo rất dễ vướng vào những chuyện thị phi, chia bè kết phái chốn công sở. Thay vì để những vấn đề ngoài lề gây xao lãng, có lẽ bạn tập trung hơn nữa vào công việc mình thì hơn.

Chẳng những vậy, phương diện tài lộc trong ngày cũng không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Bản mệnh này dễ bị người xấu lôi kéo, rót lời đường mật, còn bạn cứ tin tưởng mù quáng khiến tình hình tài chính rơi vào cảnh khủng hoảng.

Ngũ hành Thủy vượng nhắc nhở bạn nên đặc biệt lưu tâm đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Nhất là với những ai có tiền sử bệnh thì càng cần phải chú ý hơn. Những bệnh về tiêu hóa, bệnh về đường hô hấp cũng dễ tìm đến bạn nếu bạn cứ tiếp tục duy trì thói quen sinh hoạt thiếu lành mạnh gần đây.

PN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *