4 học sinh ở Hòa Bình phải nhập viện cấp cứu sau khi uống loại nước lạ

Ngày 23/2, trao đổi với Tiền Phong, ông Hà Văn Hoàn – Bí thư Đảng uỷ xã Bao La, huyện Mai Châu (Hòa Bình) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ ngộ độc khiến 4 học sinh phải nhập viện cấp cứu.

Theo đó, vào chiều ngày 22/2, sau khi uống loại nước ngọt không rõ nhãn hiệu mua tại cổng trường, 4 học sinh của Trường Tiểu học và THCS xã Bao La (huyện Mai Châu) có biểu hiện bị đau bụng, nôn mửa, nghi ngờ bị ngộ độc .

Đến khoảng 16h cùng ngày, những học sinh trên đã được người thân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Mai Châu. Sau đó 3 trong số 4 nạn nhân bị ngộ độc nặng được chuyển xuống Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình để điều trị.

4 học sinh ở Hòa Bình phải nhập viện cấp cứu sau khi uống loại nước lạ - Ảnh 1.

3 cháu phải chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình để điều trị.

“Hiện tại, tình hình sức khoẻ của các cháu học sinh đã ổn định. Ngay sau vụ việc xảy ra, cơ quan chức năng của huyện Mai Châu đã vào kiểm tra nơi xảy ra vụ việc, thu mẫu nước để xác minh và làm rõ nguyên nhân”, ông Hoàn chia sẻ.

Về phía Phòng GD&ĐT huyện Mai Châu thông tin, ngay sau khi nắm được tình hình học sinh ở xã Bao La nhập viện cấp cứu , Phòng đã chỉ đạo Ban Giám hiệu nhà trường kiểm tra báo cáo lại vụ việc. Đồng thời, đơn vị đã chỉ đạo nhà trường khẩn trương đến thăm hỏi động viên các em học sinh và gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *