Tử vi tuổi Tuất tháng 3/2024: Dự báo những RẮC RỐI, căng thẳng trong công việc, kiếm được tiền nhưng TIÊU cũng không ít

Tử vi tháng 3/2024 tuổi Tuất, bản mệnh dù rất tiết kiệm, trong thời gian gần đây đã rất cố gắng tích lũy nhiều hơn để đảm bảo cuộc sống thế nhưng vẫn phải chi những khoản khá lớn trong tháng này.

Tử vi tháng 3/2024 tuổi Tuất, Nguyệt lệnh Mộ chỉ ra rằng tháng này bản mệnh rất quyết tâm, ngay từ đầu tháng đã xây dựng sự kỷ luật cao nên bạn chăm chỉ, chỉ muốn tập trung làm việc, không để các vấn đề khác phân tâm.

Bạn tập trung nghiên cứu, tìm hiểu những lĩnh vực mình đang còn thiếu sót. Sự nghiệp lúc này có phần chững lại một chút là điều dễ hiểu vì bạn xây dựng quyết tâm: Lùi một bước để tiến hai bước.

Không phải ai cũng hài lòng với những hành động, lời nói của bạn trong thời gian gần đây, nhất là khi bạn thường xuyên từ chối các cuộc vui. Bạn không nên quá để tâm tới những người đó, nhớ rằng bạn biết rõ điều gì nên tập trung trong thời gian này.

Bên cạnh đó, trong công việc, bản mệnh có xu hướng quá nghiêm khắc, thiếu linh hoạt cũng phần nào ảnh hưởng tới kết quả chung. Về khía cạnh này bạn nên học cách điều chỉnh, không nên quá cố chấp, nên biết điều gì nên lắng nghe, điều gì không nên nghe.

Tháng mới xuất hiện Tỷ Kiên nên bản mệnh sẽ phải đối mặt với không ít những lời bàn tán xôn xao xung quanh cuộc sống của mình. Đó là lý do sức khỏe tinh thần cũng có phần nào bị ảnh hưởng.

Vận trình tình cảm cũng khó mà rực rỡ vì đây không phải là mối quan tâm hàng đầu của bạn. Nếu người ấy thông cảm thì sẽ không có căng thẳng nào, ngược lại, nếu người ấy không vui thì bạn cũng phải hứng chịu chút phiền phức.

Tử vi tuổi Tuất tháng 3/2024: Dự báo những RẮC RỐI, căng thẳng trong công việc, kiếm được tiền nhưng TIÊU cũng không ít

Sự nghiệp

Tử vi tháng 3/2024 tuổi Tuất, Tương Xung dự báo những rắc rối, căng thẳng trong công việc mà người tuổi Tuất phải đối mặt. Không phải chỉ có những vấn đề trong công việc mà còn phải xử lý mối quan hệ nơi công sở.

Có thể bạn không biết xử lý như thế nào cho đúng cách vì cách bạn suy nghĩ khá đơn giản rằng mình không làm ảnh hưởng tới ai thì không phải lo nghĩ. Mọi chuyện không đơn giản như thế vì cho dù bạn rất tốt vẫn có người muốn “chơi xấu”.

Âm Sát chủ về âm mưu, gian trá, giảo hoạt, lừa bịp, đố kỵ xuất hiện trong tháng này nên tuổi Tuất nên suy nghĩ nghiêm túc. Lời khuyên là bạn nên nhờ người có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ, họ sẽ cho bạn những chỉ dẫn phù hợp.

Điều quan trọng là bạn lắng nghe và kiên nhẫn làm theo vì mọi việc cũng cần thời gian. Khi xử lý căng thẳng xong thì mới mong bạn có thời gian tập trung làm việc.

Tài lộc

Tử vi tháng 3/2024 tuổi Tuất, bản mệnh dù rất tiết kiệm, trong thời gian gần đây đã rất cố gắng tích lũy nhiều hơn để đảm bảo cuộc sống thế nhưng vẫn phải chi những khoản khá lớn trong tháng này.

Xuất hiện Đại Hao khiến bản mệnh không thể không chi tiền. Bạn sẽ phải tiêu pha cho khá nhiều khoản, vì thế bạn nên hạn chế việc ăn chơi nếu không muốn mình bị cháy túi, chưa hết tháng đã hết sạch tiền.

Lúc này bạn càng thấm hơn câu nói “Kiếm củi 3 năm tiêu 1 giờ” của người xưa. Tuy nhiên, nhờ thế mà con giáp tuổi Tuất có thêm một bài học quan trọng về tiền bạc mà trong điều kiện thuận lợi, êm đềm bạn sẽ không được học.

Để phân bổ được dòng tiền cá nhân một cách rõ ràng và hiệu quả, bạn nên bắt đầu làm rõ các khoản chi hàng ngày bằng việc ghi chép, tạo file excel hoặc dùng các ứng dụng quản lý tiền trên điện thoại… tránh tình trạng “chẳng hiểu vì sao hết tiền”.

Tử vi tuổi Tuất tháng 3/2024: Dự báo những RẮC RỐI, căng thẳng trong công việc, kiếm được tiền nhưng TIÊU cũng không ít - 1

Tình duyên

Xem tử vi tháng 3/2024 của 12 con giáp, vận trình tình cảm của con giáp tuổi Tuất nhìn chung trong tháng này không có gì phải lo lắng nếu bạn may mắn có được một nửa luôn biết thông cảm cho những thăng trầm cuộc sống của bạn thời gian này. Tuy nhiên, vẫn khó tránh khỏi tình trạng thi thoảng có chút giận dỗi.

Tuy nhiên, bạn cũng nên học cách sắp xếp lại cuộc sống cân bằng hơn, dành nhiều thời gian hơn cho một nửa của mình. Nếu không khi bạn quá tập trung vào công việc, không chăm sóc tình yêu của mình thì người ấy cũng sẽ dần rời xa bạn lúc nào không biết.

Người tuổi Tuất độc thân một khi đặt sự nghiệp lên đầu thì dường như bạn không cho ai cơ hội tiếp cận với mình, đó là lý do mà bạn khó thoát đời độc thân. Do đó, bạn nên chọn lối sống vui vẻ, thoải mái, cởi mở hơn, đừng quá khép kín

Xuất hiện Tỷ Kiên trong tháng này là để nhắc nhở con giáp tuổi Tuất nên thận trọng hơn ở khía cạnh niềm tin với người thân thiết, gần gũi với mình. Dự báo có những người khiến bạn thất vọng vì họ sẵn sàng nói xấu sau lưng, quên đi ân tình của bạn.

Sức khỏe

Sau những tháng đầu năm mới liên tục ngoại giao và kết nối, tuổi Tuất cảm thấy mệt mỏi, bạn mong muốn được nghỉ ngơi. Bạn chỉ muốn dành thời gian chăm sóc cho bản thân, không thích tham gia tiệc tùng quá nhiều gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Lúc này thời tiết đã có nhiều chuyển biến, nếu bản mệnh là người âm hư nên ưu tiên ăn các món ăn như rau, đậu, cá, chế phẩm từ sữa, mía… Người dương hư nên ưu tiên ăn thịt gà, dê…

Ngũ Hoàng bay về phương Tây Bắc, nếu bạn phải đi xa trong những ngày này, hãy cẩn thận hơn, đừng để bản thân vướng vào những rắc rối không đáng có. Giữ gìn sức khỏe đảm bảo thì việc đi lại của bạn mới thuận lợi.

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *