Tử vi 12 con giáp hôm nay – thứ 3 ngày 05/03/2024: Tý may mắn, Thìn bất ổn

Chính Tài soi sáng mang tới niềm vui cho đường tiền bạc của tuổi Tý. Cộng thêm Tam Hợp hỗ trợ nên Tý rất may mắn trong công việc, đi đường xa bình an vô sự được gia tiên che chở.

 ngày 05/03/2024 tức ngày 25/01 theo lịch âm năm Giáp Thìn của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 05/03/2024: Tý may mắn, Thìn bất ổn

Xem tin tức về mười hai con giáp, do có Tam Hợp hỗ trợ nên Tý rất may mắn trong công việc, đi đường xa bình an vô sự được gia tiên che chở. Bên cạnh đó việc buôn bán của bạn cũng thuận lợi hơn mọi ngày, tránh được tai tiếng thị phi không đáng có. Nếu có việc quan trọng cần tiến hành thì nên chọn giờ đẹp làm ngay trong hôm nay.

Chính Tài soi sáng mang tới niềm vui cho đường tiền bạc của tuổi Tý. Đương số là người cần cù và tiết kiệm nên lúc ốm đau cũng có sẵn tiền để lo cho bản thân. Bên cạnh đó, nguồn thu từ công việc chính giúp bạn kịp thời chi trả nhiều khoản cần thiết trong cuộc sống gia đình.

Bạn không phải suy nghĩ nhiều về mặt tình cảm vì duyên phận đã an bài cho bạn đi theo một hướng có lợi hơn. Các mối quan hệ bạn bè, làm ă sẽ đem tới nhiều may mắn cho bạn trong ngày này.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 05/03/2024: Tý may mắn, Thìn bất ổn - 1

Tiếp nối 4/3/2024, Kiếp Tài nhắc nhở tuổi Sửu cẩn thận với tiểu nhân trong công việc, nhất là những bạn mới đi làm. Có điềm cạnh tranh bẩn trong kinh doanh, nên đề phòng kẻ xấu giả mạo ở trên mạng xã hội làm ảnh hưởng tới uy tín của bạn gây dựng bấy lâu nay.

Tương Phá lâm vận, có điềm mất tiền do phá dỡ nhà cửa, sửa sang lại mộ phần, di chuyển tìm mộ thất lạc hoặc cho người khác vay tiền. Bên cạnh đó, Sửu cũng nên là người nắm rõ tài chính trong gia đình để không bị hao hụt tiền bạc, trong gia đạo có người tiêu hoang, quá phóng khoáng.

Anh chị em trong gia đình vào ngày này không hiểu ý nhau, dễ cãi cọ vì vấn đề của cha mẹ. Bạn cũng chịu thiệt thòi trong mối quan hệ tình cảm đôi lứa, thường là người yêu nhiều hơn nên lúc cãi nhau, bạn cũng khổ sở nhiều hơn.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 05/03/2024: Tý may mắn, Thìn bất ổn - 2

Thiên Quan cho thấy Dần đang bị công việc chi phối quá nhiều, khi thì rảnh rỗi không có việc gì làm khi thì làm không hết việc. Thời gian chăm sóc sức khỏe cho bản thân không có, làm việc lao lực, tốn nhiều công sức nhưng thành quả nhận lại khiến bạn chưa hài lòng.

Đáng chú ý, vận trình tài lộc may mắn tràn ngập, trái ngược hoàn toàn với sự nghiệp. Vài khoản thu đầu tay trong ngày sẽ tiếp thêm động lực kiếm tiền ở những người này do ảnh hưởng đến từ Tam Hội cục chiếu cố.

Bạn cũng không phải lo lắng về đường tình duyên, vì là con giáp ghét bị tình cảm trói buộc nên Dần ưa cảm giác tự do và không quá nặng tình, dù hoàn cảnh hiện tại không vui vẻ nhưng bạn vẫn nghĩ rất lạc quan. Sức hút bạn tỏa ra khi đi đến đám đông trong ngày này khiến người khác phải ngước nhìn.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 05/03/2024: Tý may mắn, Thìn bất ổn - 3

Chính Quan cho thấy việc làm ăn của Mão hôm nay diễn ra hanh thông thuận lợi và không có gì phải suy nghĩ. Bản mệnh sẽ nhận được nhiều may mắn liên quan tới việc được cất nhắc, thăng tiến trong công việc.

Nhưng Tương Hại cục nhắc nhở con giáp này chớ chủ quan trong vấn đề tiền bạc, sổ sách, số má vì rất dễ nhầm lẫn sai sót, mất khối tiền. Bạn cũng đừng trông chờ vào sự giúp đỡ của anh em họ hàng trong lúc khó khăn, chỉ có bạn mới lo được cho bản thân mà thôi.

Hôm nay, bạn nên lắng nghe trái tim mình. Đừng để người khác quyết định hộ bạn trong chuyện tình cảm. Vợ chồng mâu thuẫn to đến mấy cũng phải đóng cửa mà bảo nhau, trong lúc nóng giận khoan vội nói cho cha mẹ biết, vừa không giải quyết được vấn đề lại khiến họ thêm lo.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 05/03/2024: Tý may mắn, Thìn bất ổn - 4

Tỷ Kiên nhắc các bạn trẻ tuổi Thìn cần phải chủ động hơn trong công việc coi chừng bị sếp nhắc nhở. Dù là con giáp có chí lớn, thích phấn đấu nhưng vì tính tình nhiều phần cương nghị và quá nghiêm túc nên bạn dễ bị ghét, làm gì cũng lủi thủi một mình.

Thìn dễ hao tài tốn của, vì vậy bạn cần đặc biệt chú ý đến những dự án đầu tư trong ngày. Việc của bản thân làm chưa xong thì đừng ôm thêm việc của người khác về làm dù thù lao được trả có lớn đến đâu, hôm nay bạn càng tham việc thì càng dễ đánh mất cơ hội lớn.

Tự Hình nhập cục nên tuổi Thìn có tinh thần bất ổn, không cảm nhận được hạnh phúc trong ngôi nhà mình đang ở. Nhiều người ở xa quê cảm thấy tủi thân và u sầu do không tìm được người để chia sẻ tâm trạng, hay bị người khác lợi dụng ăn hiếp, nói những lời khó nghe.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 05/03/2024: Tý may mắn, Thìn bất ổn - 5

Công việc dù thuận lợi đến đâu thì cũng không thể đề phòng hết được những thách thức đặt ra bất ngờ. Thiên Ấn nhắc Tị nên cẩn thận hơn trong cách ăn nói và hành xử. May mắn là năng lực của bạn khá tốt nên người khác cực khó bắt bẻ bạn trong ngày này.

May mắn là vận trình tài lộc được duy trì ổn định. Tuy nhiên, nguy cơ khủng hoảng tài chính đang tiềm ẩn là vấn đề đáng lo lắng nhất. Khuyên tuổi Tị không nên đầu tư to hay mua nhà, mua xe trong ngày này.

Đường tình cảm do Hỏa Thổ tương sinh nên tốt hơn hẳn mọi ngày. Bất cứ chuyện gì xảy ra, đó cũng chính là chuyện nên xảy ra nên hãy cứ suy nghĩ một cách lạc quan lên nhé. Ai có gia đình sẽ nhận được lộc lá từ con cái đem lại trong ngày này.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 05/03/2024: Tý may mắn, Thìn bất ổn - 6

Chính Ấn chiếu mệnh cho thấy Ngọ là người có trách nhiệm trong công việc, làm ăn nhanh gọn lẹ, không lòng vòng. Bạn có chính kiến của bản thân mình, không giúp đỡ những việc nằm ngoài khả năng của bản thân nên không bị rắc rối ập vào người.

May mắn là vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập may mắn được giữ ở mức ổn định giúp bản mệnh củng cố tốt chất lượng cuộc sống hiện tại. Nhiều người tính cách chăm chỉ quen rồi nên không chịu ngồi yên một chỗ, luôn kiếm thêm việc bên ngoài để có tiền tiêu vặt cho gia đình.

Tình duyên khởi sắc do Hỏa sinh Thổ. Nay là ngày tốt cho những việc như chuyện xuất ngoại, kết hôn, chọn nghề, mua nhà, hoặc tranh chấp gia đình. Những ai đang chạy đua với thời gian để chữa bệnh sẽ có chuyển biến tích cực trong thời gian tới.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 05/03/2024: Tý may mắn, Thìn bất ổn - 7

Kiếp Tài lâm vận nhắc nhở tuổi Mùi phải luôn nghiêm túc và nỗ lực hết sức để đạt được mục tiêu đã đề ra. Bạn đừng thay mặt bất cứ ai để đưa ra quyết định có ảnh hưởng lớn tới công việc của họ trong thời gian này.

Tử vi khuyên bản mệnh đặc biệt là những ai còn trẻ cần rèn luyện tính kiên nhẫn của mình, nhất là trong vấn đề tiền bạc. Ai có gia đình thì cần nắm kinh tế của gia đình, không chểnh mảng, con cái càng lớn cần phải quản lý chặt chẽ và khéo léo hơn đừng để con bị bạn bè dụ dỗ.

Sự ghen tuông quá đà của bạn có thể sẽ khiến mối quan hệ của bạn và nửa kia gặp rất nhiều rắc rối. May mắn là trong lúc tâm trạng không ổn thì Mùi vẫn còn người thân sát cánh kề bên sẻ chia khó khăn và thấu hiểu cho sự bất thường trong tính cách của bạn.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 05/03/2024: Tý may mắn, Thìn bất ổn - 8

Tam Hợp cục dẫn đường giúp tuổi Thân cảm thấy tràn đầy hứng khởi khi bắt tay vào bất cứ công việc nào, hiệu suất làm việc từ đó cũng cao hơn hẳn. Bạn lập thành tích bằng chính sức của mình, chỉ nhận lời những việc nằm trong khả năng của mình.

Tài lộc cũng đang tăng tiến rõ nhờ Thực Thần nâng đỡ. Bên cạnh tiền lương từ công việc chính, bạn vẫn kiếm thêm được một khoản nho nhỏ nhờ nghề tay trái, trúng thưởng hoặc tiết kiệm được tiền nhờ kế hoạch chi tiêu hợp lý, mua được hàng giá tốt.

Bên cạnh đó, bạn nên lắng nghe những lời khuyên về mối quan hệ hiện tại của mình để có thể cải thiện hơn nữa. Ai đang có nhiều mối quan hệ xã giao tốt thì nên tận dụng để được giúp đỡ, họ sẽ đưa ra nhiều thông điệp may mắn cho bạn trong công việc.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 05/03/2024: Tý may mắn, Thìn bất ổn - 9

Dậu nên cẩn thận với ảnh hưởng xấu từ Thương Quan. Các bạn trẻ cần kiểm soát cảm xúc của mình nếu không muốn rước họa tiểu nhân, bị cấp trên chỉ trích. Những người làm kinh doanh nên đi đường thẳng, đừng tính đến chuyện đi đường tắt coi chừng hỏng việc.

Bù lại Nhị Hợp giúp con giáp này may mắn hơn trong chuyện tiền bạc. Tiền nong không còn là nỗi lo thường trực như trước nhờ nguồn thu nhập dư dả. Đánh giá người khác và buôn chuyện là những điều bạn muốn tránh xa, thời gian đó bạn tập trung kiếm tiền và chăm lo cho bản thân.

Bạn suy nghĩ tích cực, sống một cách đường hoàng, an nhiên nên dù cuộc sống hiện tại khá phức tạp thì bạn vẫn vô tư và có gương mặt tươi tắn hơn hẳn so với những người xung quanh. Dậu đạt được may mắn trong vấn đề hẹn hò, tán tỉnh, người ấy đang có động thái ngọt ngào dành cho bạn rồi đó.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 05/03/2024: Tý may mắn, Thìn bất ổn - 10

Tỷ Kiên lâm vận nhắc nhở Tuất đừng tin tưởng bất cứ ai trong ngày này kẻo bị người ta đâm sau lưng lúc nào không biết. Trong công việc, bạn hãy là người quyết định xem mình nên làm gì tiếp theo và đừng lơ là để sau này phải hối tiếc

Tài lộc cũng bất ổn do Tương Xung cục ám hại. Hôm nay không thích hợp cho việc dấn thân vào bài bạc, đỏ đen, kinh doanh để kiếm tiền. Điềm báo có trộm cắp, cướp giật, khi đi đường nên cất ví tiền và điện thoại cẩn thận, đi ra khỏi nhà thì nên khóa cửa cẩn thận khi không có người trông coi.

Tuất cũng đừng nói những điều không giúp ích cho bản thân và cho người khác. Tránh những cuộc trò chuyện tầm phào coi chừng bị người khác đổ oan. Ai có gia đình thì nên về sớm, hạn chế nhậu nhẹt đến khuya kẻo vợ chồng lại xích mích.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 05/03/2024: Tý may mắn, Thìn bất ổn - 11

Nay Hợi không để thời gian trống, luôn bận rộn với những công việc bổ ích nào đó chứ không chịu ngồi yên một chỗ. Ngày đẹp có lợi cho những ai đang nắm chức to ở cơ quan, bạn sẽ được cấp dưới hỗ trợ vô cùng ăn ý và nhiệt tình.

Thiên Tài cho thấy Hợi cực kỳ thông minh, bạn không chi tiêu vào những việc vô bổ đối với bản thân và người khác, nghĩa là không lãng phí bất cứ điều gì. Cơ may kiếm tiền từ những việc không ngờ tới trong ngày này rất cao, có tiền nhảy vào tài khoản bất ngờ.

Nhưng tình duyên nhiều phần bất ổn do Thổ Thủy bất dung. Nhắc nhở đương số nếu có vấn đề gì thì chớ nên nóng vội xử lý hay bốc đồng nổi giận, khiến cho các mối quan hệ bị phá vỡ, đêm về ngủ không ngon giấc.

Thùy Dương (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *